Thuận Hùng Group tiếp tục phân phối dự án LDG SKY của LDG Group cuối năm 2002

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư LDG ( LDG Group ) đã tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược của dự án LDG SKY (Làng đại học Quốc Gia ) với gần 20 đại lý phân phối bất động sản lớn.

Nối tiếp thành công bán hết các dự án dòng Intela tại Khu Tây Sài Gòn, LDG Group đã tiếp tục tung ra dòng sản phẩm cao cấp này thêm một lần nữa tại Khu Đông Tp.HCM mang tên LDG SKY. Được biết, đây là tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên Hồ cực kỳ tâm đắc của LDG trong cuối năm 2020.

Trong buổi lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư LDG SKY đã có những chia sẻ tâm huyết về dự án và đặc biệt là chính sách ưu đãi có một không hai tại đây.

Trong số 20 đại lý tham gia đợt này, Thuận Hùng Group nổi lên là một trong những đại lý chiến lược hàng đầu của LDG Group. Với sự đẩu tư lớn về quy mô nhân sự, ngân sách marketing dự án, cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Thuận Hùng Group đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối.

Theo chia sẻ, Địa ốc Thuận Hùng đang có khoảng trên dưới 100 cán bộ Chuyên viên tư vấn ( + Cộng tác viên ) trãi dài khắp dự án LDG trong nhiều năm trở lại đây. Điều này, giúp CTy có cái nhìn đầy đủ và am hiểu về Chủ đầu tư, thông tin dự án, giá bán dự kiến, chính sách ưu đãi cho khách….

Logo - THG nét

Thuận Hùng Group – Đơn vị Công ty phân phối bất động sản chuyên nghiệp, là đối tác phân phối chiến lược của những chủ đầu tư uy tín hàng đầu như LDG Group, Vinhomes, Đất Xanh Group, An Gia…

Triết lý kinh doanh :

Khách hàng, Đối tác là người thân !

Với bề dày kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, shophouse, Địa ốc Thuận Hùng hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đại lý cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm nhà ở ưng ý nhất tại LDG SKY.

Về khu căn hộ cao cấp LDG SKY

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi từ Chủ đầu tư, thì LDG Group chính thức công bố ” Khu căn hộ cao cấp LDG SKY ” ngay tại mặt tiền Khu đô thị Bình Nguyên – Làng đại học Quốc Gia, liền kề Thành phố Thủ Đức trong tương lai. Với quy mô hơn 1700 căn hộ cao cấp, LDG SKY sẽ là sự lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng tại Thành phố phía Đông TP.Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn, LDGSKY sở hữu đến 4 hồ bơi vô cực – Điều này là duy nhất có tại các dự án BĐS xung quanh khu vực. Điểm nhấn này sẽ tôn vinh lên vẽ đẹp độc quyền tại dự án ( 12 độc quyền của khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây )

Mọi thông tin chi tiết về dự án LDG SKY vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của Thuận Hùng Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua :

  • Hotline : 0911 525454
  • Địa chỉ : Số 27 đường B, KDC cao cấp HimLam Phú Đông, Thành phố Dĩ an, Bình Dương
  • Website dự án : https://ldg-sky.com/