Thành phố trẻ vươn mình khi tuyến đường huyết mạch của Dĩ An và Thuận An được nâng cấp

Quá trình tập trung đầu tư bứt phá hạ tầng trong thời gian dài của Dĩ An và Thuận An đã mang lại “quả ngọt” giúp 2 thành phố trẻ ngày càng vươn mình phát triển bền vững

Khu vực nào sẽ hưởng lợi hạ tầng Thành phố Thủ Đức

Hạ tầng đồng bộ, kinh tế bền vững

Phải khẳng định trong khoảng vài năm trở lại đây, Dĩ An và Thuận An đã thay màu áo mới. Phố phường tươi mới, đường phố mở rộng khang trang mang vóc dáng “tráng kiện” của thành phố trẻ. Đến nay, cùng với các tuyến đường quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn, Mỹ Phước – Bàu Bàng, DT743, DT741, ĐT746… hệ thống đường nội bộ các khu công nghiệp (KCN), đô thị, dân cư được đầu tư đồng bộ, tạo động lực đưa kinh tế Bình Dương ngày càng phát triển.

Tháng 6-2021, sẽ thông xe tuyến đường DT743 quy mô 6-8 làn xe

Trong năm 2021, Bình Dương sẽ về đích nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm có ý nghĩa hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế. Đầu tiên kể đến là thông xe toàn tuyến Mỹ Phước -Tân Vạn – trục giao thông “xương sống” theo hướng Bắc – Nam của tỉnh. Tháng 6-2021, sẽ thông xe tuyến đường DT743 quy mô 6-8 làn xe đoạn từ miếu Ông Cù đến nút giao cầu vượt Sóng Thần giải quyết áp lực giao thông trên trục đường này.

Được biết, Sở GTVT Bình Dương đã có Công văn số 5253/SGTVT tham mưu cho UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công xây dựng trước 2 hạng mục cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550. Riêng khu vực nút giao 550, dự kiến trong tháng 4 này sẽ khởi công.

Việc quy hoạch hạ tầng bài bản với nhiều hạng mục về đích trong năm 2021 và việc thành lập thành phố Thủ Đức đã tạo tiền đề gia tăng giá trị bất động sản tại Thuận An và Dĩ An. Theo thông tin từ trang batdongsan.com, kế thừa sức mua của TP.HCM, nhà đất 2 thành phố mới Thuận An và Dĩ An trong 2 năm qua liên tục ghi nhận biến động giá cao. Trong vòng 4 năm gần đây, giá nhà liền thổ tăng 100 – 150%. Biên độ tăng giá tốt nhất hầu hết rơi vào những dự án có vị trí thuận tiện di chuyển, được phát triển theo mô hình khu đô thị hoặc phức hợp thương mại.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm đầu tư an toàn “thấy tận mắt, sờ tận tay” như Opal Central Park

Trước sự tăng giá không ngừng đó, không ít nhà đầu tư lẫn người mua hiện đang đứng ngoài chờ đợi, nhưng cũng có nhiều nhà đầu tư nhận diện được thời cơ và tận dụng nguồn lực nên đã kiếm không ít lợi nhuận. Trong bối cảnh kinh tế biến động hiện nay, nhà đầu tư đang hướng đến tâm thế đầu tư an toàn với sản phẩm pháp lý, hạ tầng hoàn thiện “thấy tận mắt, sờ tận tay” thà đắt nhưng xắt ra miếng. Thì đây là lúc lên ngôi của những sản phẩm đã hiện hữu, sổ hồng trao tay tại các khu vực trung tâm, kể đến như đô thị Opal Central Park

Sức sống mới vươn mình

Phường Tân Đông Hiệp nằm giữa 2 KCN lớn và lâu đời của Bình Dương là VSIP1 và Sóng Thần. Đây là điểm giao thoa kinh tế giữa 3 thành phố: TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ An, TP Thuận An và kết nối thuận tiện đến TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu… Mật độ dân cư tại đây khá cao nhưng khu dân cư chưa đồng bộ, chưa có nhiều tiện ích sinh hoạt.

Thấu hiểu được nhu cầu nâng cấp cuộc sống để xứng tầm với thành phố trẻ và nhận diện được xu hướng thị trường, Đất Xanh Group đã đầu tư dự án Opal Central Park gồm 8,500 căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm thành phố Thuận an.

Chỉ mới hơn 1 năm triển khai hạ tầng nhưng diện mạo dự án thay đổi hoàn toàn, mang đến sức sống mới cho thành phố trẻ. Với nhiều tiểu cảnh sinh động, nơi đây trở thành điểm tụ họp vui chơi, thể dục thể thao của người Bình Dương. Con đường chong chóng nổi lên như một hiện tượng thu hút người dân tham quan.

Opal Central Park được phát triển bởi DXG và được phân phối bởi THG, tham gia đăng ký tư vấn qua Hotline: 0909 235 951..Xem thêm tại Website : https://opal-centralpark.com/