Opal – Khu biệt lập đẳng cấp hàng đầu Bình Dương: Bắt kịp xu thế của Đất Xanh Group

Sau khi công bố phát triển chuỗi dự án nhà ở thấp tầng dưới thương hiệu Opal, Đất Xanh cho biết dự án đầu tiên sẽ tọa lạc tại đường Quốc Lộ 13, Tp mới Thuận an, Bình Dương mang tên : Opal Central Park.

Tiện ích opal central park

Bắt kịp xu thế, đáp ứng nhu cầu

Từ nửa cuối 2019 đến nay, Bình Dương liên tục dẫn đầu thị trường BĐS phía Nam với mức độ quan tâm ngày càng tăng và hàng loạt dự án được triển khai. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của thị trường này khi nhiều năm qua Bình Dương liên tục nắm giữ những kỷ lục phát triển kinh tế xã hội như:

Top 3 tỉnh thành có vốn FDI cao nhất cả nước, tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước lên tới 80,1%, thu nhập bình quân đầu người hàng đầu cả nước đồng thời là nơi đầu tiên của Việt Nam nằm trong top 21 thành phố thông minh nhất thế giới.

Tốc độ tăng trưởng như “vũ bão” tạo nên áp lực nhà ở tại các khu vực trọng điểm công nghiệp. Theo thống kê hàng năm, lượng lao động nhập cư về Bình Dương khoảng 90.000 người, cùng với hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ sư – kỹ thuật cao trong nước. Chưa kể hàng ngàn doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập kéo theo lượng lớn doanh nhân.

Tuy nhiên, thị trường Bình Dương chỉ đang xuất hiện các dự án căn hộ và đất nền. Dòng sản phẩm cao cấp, định vị thương hiệu chủ nhân như các khu compound lại gần như bỏ ngỏ với nguồn cung cực kỳ nhỏ giọt.

Trong bối cảnh này, khu biệt lập The Standard Central Park do tập đoàn An Gia phát triển với các giá trị khác biệt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ bắt kịp xu thế, đáp ứng nhu cầu và ra mắt vào thời điểm “vàng”.

Sản phẩm nhà ở cao tầng cao cấp còn bỏ ngỏ tại Bình Dương

Dự án Opal Central Park có tổng quy mô gần 8500 sản phẩm căn hộ cao cấp và shophouse, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại Bình Dương đã sở hữu pháp lý hoàn chỉnh.

Không dừng lại ở đó, sức hút và giá trị của dự án còn đến từ vị thế vàng “trung tâm của 4 thành phố”, tọa lạc ngay mặt tiền đường QL 13. Đây là khu dân cư hiện hữu nằm giữa các khu công nghiệp lớn như VSIP 1&2, Sóng Thần 1,2,3, Nam Tân Uyên… và tâm điểm của 4 thành phố: Biên Hòa – Dĩ An – Thuận An – Thủ Dầu Một.

Với vị thế đặc biệt này, Opal Central Park sẽ là điểm an cư và đầu tư lý tưởng của hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân đang công tác tại Bình Dương và cả Biên Hòa.

Với hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện, lộ giới thông thoáng, chỉ trong bán kính 15 phút di chuyển cư dân không chỉ dễ dàng đến nơi làm việc mà còn có thể nhanh chóng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu bao gồm trường học từ mầm non đến đại học (MMI, Việt Hoa, Việt Đức), các khu du lịch (Bửu Long, Đại Nam), bệnh viện quốc tế, Aeon Mall, các sân golf (Twin Doves, Sông Bé, Mekong)…

Khu biệt lập đẳng cấp Opal Central Park

Định vị là khu biệt lập đẳng cấp hàng đầu Bình Dương, The Standard Central Park mang đến chuẩn mực sống mới dựa trên triết lý 3W của riêng An Gia gồm Wealthy: kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, khẳng định – nâng tầm đẳng cấp trong phong cách sống của các chủ nhân; Wellbeing: chốn đi về ngập tràn thiên nhiên đánh thức các giác quan, nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn con người và Wisdom: không gian sống lý tưởng ươm mầm cho những ý tưởng sáng tạo và là lựa chọn đầu tư thông minh.

Đất Xanh và các đối tác chiến lược đồng hành trong chuỗi dự án khu biệt lập Opal.

Để hiện thực hóa những tiêu chuẩn này, Đất Xanh đã mạnh tay chi lên tới hàng ngàn tỷ đồng phát triển khu căn hộ cao cấp với không gian sống tối ưu và với khối tiện ích xứng tầm thượng lưu dành cho những chủ nhân danh giá.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong phân khúc nhà ở cao tầng ở Bình Dương xuất hiện thiết kế lệch tầng thông minh, tối ưu hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Không chia sẻ tiện ích với cư dân bên ngoài, tất cả hạng mục được triển khai khép kín và chỉ phục vụ duy nhất một đối tượng – cư dân sinh sống nội khu. Sự riêng tư của gia chủ được bảo đảm tuyệt đối bởi hệ thống an ninh 24/24, dịch vụ quản gia All in One.