Những yếu tố khách hàng chú trọng vô một Bất động sản là gì ?

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, trong những năm gần đây, việc lựa chọn để có được căn hộ làm chốn an cư đáp ứng được mong muốn và nhu cầu về sống “chất” của khách hàng ngày càng được chú trọng.

Tâm điểm kênh đầu tư Bất động sản nằm ở phân khúc nào 6 tháng cuối năm 2021 ?

Tâm điểm kênh đầu tư Bất động sản nằm ở phân khúc nào 6 tháng cuối năm 2021 ?

Theo đó, các vấn đề cốt lõi liên quan đến vị trí; tiện ích hạ tầng của dự án; chất lượng căn hộ và năng lực chủ đầu tư là các giá trị cốt lõi khách hàng tập trung quan tâm và các giá trị này được ví như những “thỏi nam châm” thu hút khách hàng.

Các giá trị cốt lõi của một dự án bất động sản

Thực tế việc định giá sản phẩm trên thì trường bất động sản đã cho thấy, vị trí dự án là điều kiện tiên quyết để xác định giá trị của ngôi nhà.

Vị trí là cách gọi chung của những vấn đề xung quanh như: khoảng cách; địa lý và phong thủy; cảnh quan; cơ sở hạ tầng quanh khu vực; khả năng kết nối giao thông và kết nối với các dự án lân cận.

Tiện ích hạ tầng xã hội và chất lượng đầu tư xây dựng dự án là hai yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp và tạo nên một môi trường sống khỏe, đảm bảo sự an toàn, tiện lợi, đầy đủ, tiện nghi.

Và năng lực chủ đầu tư là vấn đề tiên quyết tạo nên chất lượng, pháp lý đảm bảo của dự án mang đến sự yên tâm đối với khách hàng khi lựa chọn mua nhà.

Quốc lộ 13 đoạn từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết, thành phố Thuận An sẽ được quy hoạch thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ của Bình Dương

Quốc lộ 13 đoạn từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết, thành phố Thuận An sẽ được quy hoạch thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ của Bình Dương

Dự án có những giá trị hút khách như “thỏi nam châm” tại phía Bình Dương

Tọa lạc tại mặt đường Đại Lộ Bình Dương, trong các Khu công nghiệp trọng yếu của Miền Đông Nam Bộ – Thủ Phủ Công Nghiệp, Opal Central Park là tâm điểm của thị trường bất động sản Thuận an, thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu an cư và nhà đầu tư.

Dự án Opal Central Park – tọa lạc trên mặt đường Đại Lộ Bình Dương

Hướng tới mục tiêu tạo cho cư dân Housinco Premium tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống, dự án đã được đầu tư và định hướng hàng chục tiện ích nội khu như: bãi đỗ xe thông minh, sảnh chờ đẳng cấp 5*, phòng tập gym, phòng xông khô, hệ thống thu gom rác tiên tiến, khu vui chơi trẻ em, vườn trên mái, bể bơi, siêu thị,… trải dài từ tầng 1 tới tầng thượng dự án.

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như: công viên cây xanh; khu vui chơi giải trí; khu thể thao phức hợp; trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ quốc tế; khu trung tâm hành chính công; hệ thống trường học quốc tế, sân Golf…

Thiết kế đẳng cấp 5* tại dự án Opal Central Park

Opal Central Park có khoảng 100% là căn hộ góc, các căn hộ được thiết kế thông gió 4 chiều, hội tụ đủ các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều quy mô gia đình, tối ưu đến từng mét diện tích; trong đó đặc biệt có loại hình căn hộ Dualkey đáp ứng các khách hàng có nhu cầu ở nhiều thế hệ hoặc vừa ở vừa cho thuê.

Ban công được sử dụng hệ thống kính tràn tường khiến toàn bộ các căn hộ của tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian thư thái, đẹp, tăng cường sức khỏe cho cư dân.

căn hộ opal central park

Opal Central Park là sản phẩm cao cấp của Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh với bề dày gần 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. .

Dự án Opal Central Park hiện đang trong những giai đoạn thi công phần móng và giới thiệu đến tay khách hàng. Cùng với việc hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi như trên trong sản phẩm, pháp lý dự án đầy đủ và thực tế với lượng cung sản phẩm bất động sản cùng phân khúc đang rất khan hiếm trên thị trường khu vực phía cửa Ngõ Thành Phố HCM, Opal Central Park đang được đặt cho cái tên “của hiếm” từ các chuyên gia bất động sản.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0911 525 454, xem thêm tại : https://opal-centralpark.com/