Đất Xanh đáp ứng nhu cầu nhà ở Thuận an với 8500 căn hộ Opal Central Park

Opal Central Park – Kinh tế càng phát triển, nhu cầu sở hữu cuộc sống hiện đại càng trở nên cấp thiết. Người mua nhà vì thế cũng trở nên thận trọng hơn khi chọn mua nhà với mong muốn sở hữu một tài sản xứng đáng với số tiền bỏ ra vì các điều kiện tài chính cá nhân đang bị tác động bởi sự chuyển biến kinh tế từ đầu năm 2020. Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn chọn mua được đẩy lên cao cũng là cơ hội cho những chủ đầu tư uy tín có cách làm hướng đến nhu cầu ở thực của khách hàng.

nhà mẫu Opal Central Park

Năm 2021 – Đất Xanh Group đáp ứng nhu cầu nhà ở Thành phố Thuận an với 8500 căn hộ Opal Central Park

Tuy nhiên, các khu vực đông dân, đơn cử là trung tâm TP mới Thuận an, Bình Dương vẫn thiếu không gian sống đạt chuẩn cho người dân. Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản TP HCM, Thị trường bất động sản thành phố quý 1/2020, chỉ có 10 dự án được phê duyệt bán nhà ở hình thành trong tương lai với 2.800 căn, bao gồm 2.700 căn hộ chung cư và 80 nhà thấp tầng, giảm 22% so với cùng kỳ 2019 và giảm gần 70% so với quý trước. Nguồn cung sụt giảm song nhu cầu vẫn cao khiến các dự án rao bán trên thị trường thứ cấp tăng giá mạnh.

Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm nguồn cung đạt chuẩn của thị trường, Tập đoàn Đất Xanh ( DXG ) ra mắt dự án căn hộ Opal Central Park. Tọa lạc ngay trên trục đường Quốc Lộ 13 với 20 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, Opal Central Park dễ dàng kết nối với các khu vực trong điểm của thành phố. Bên cạnh đó, cư dân chỉ mất hơn 5 phút để đến các khu trung tâm thương mại, trường học các cấp, siêu thị, chợ, nhà thờ, chùa chiền…

Đất Xanh Group cho ra mắt dự án căn hộ trung tâm tỉnh Bình Dương

Theo chủ đầu tư, dự án thu hút đông đảo khách hàng nhờ giá khởi điểm từ 1,8 tỷ đồng một căn. Bên cạnh đó, phong cách “nhà thông minh” cũng là điểm nhấn của dự án. Chủ đầu tư mạnh dạng nâng cấp các tiêu chuẩn sống hiện đại, định hình nên những mẫu căn hộ thông minh.

Dự án ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào toàn bộ hệ thống vận hành và quản lý toàn khu, ấn tượng nhất là bãi đỗ xe thông minh hoàn toàn mới… Trong đó, toàn bộ căn hộ đều được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp thay vì hoàn thiện cơ bản như thông thường. Ngoài ra, Opal Central Park còn tung ra thị trường với số lượng căn hộ hạn chế, phù hợp với mọi gia đình.

Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Quy mô dự án Opal Central Park

  • Tên dự án: Khu căn hộ Opal Central Park
  • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
  • Tổng thầu Design & Build: Coteccons
  • Ngân hàng hợp tác: đang cập nhật
  • Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Quy mô: đang cập nhật
  • Tổng số căn hộ: 8500 căn hộ
  • Loại căn hộ: căn 1 PN, 2 PN, 3 PN, Penhouse, Shophouse
  • Diện tích căn hộ: 50 – 120 m2
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao: Sảnh đón 5 sao, hệ thống trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, Family lounge, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu café,.

Xem them tai : https://opal-centralpark.com/