Căn hộ chung cư cửa ngõ TP Thuận an, Bình Dương cung cấp kịp thời nguồn cung, khi BDS TPHCM khan hiếm

Trong bối cảnh thị trường TP.HCM đang thiếu nguồn cung mới, thì các dự án cửa ngõ giữa TP.Thủ Đức – TP.Thuận An được xem là tâm điểm.

căn hộ opal central park

TP.HCM chú trọng cải thiện giao thông hướng cửa ngõ với Thuận An

Tình trạng kẹt xe thường xuyên, đoạn từ chân cầu Bình Triệu đến ngã tư Bình Phước, suốt hàng chục năm qua đã tác động tiêu cực và làm đình trệ mục tiêu phát triển đô thị của quận Thủ Đức trước đây và thành phố Thủ Đức sau này.

Để khắc phục vấn nạn kẹt xe do “thắt nút cổ chai” tại khu vực này, vừa qua, Sở GTVT TP.HCM đã trình HĐND TP xin chủ trương thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 13, đoạn từ ngã tư Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu. Hiện dự án đang được lập kế hoạch đầu tư và sẽ triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025 với tổng vốn gần 10.000 tỉ đồng.

Giải quyết được câu chuyện tắt nghẽn giao thông trên Quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch kết nối Thuận An (Bình Dương) và TP.HCM, không chỉ mở ra tương lai mới cho thị trường bất động sản nơi này, mà còn giúp giải quyết phần nào đó mục tiêu giãn dân trong khu trung tâm ra vùng ven.

Cơ hội sở hữu nhà giá tốt tại cửa ngõ Thuận An với Opal Central Park

Hiện tại, khu vực cửa ngõ TP.Thuận An – TP.Thủ Đức đang được xem là nơi lý tưởng dành cho những ai mong muốn sở hữu nhà ở cao cấp với giá bán tốt, phù hợp túi tiền. Đặc biệt trong bối cảnh giá nhà ở tại TP.HCM ngày càng cao, vượt ngoài khả năng tài chính của hầu hết người dân, thì căn hộ cửa ngõ Thuận An lại “sáng”.

Theo tìm hiểu, ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) thuộc TP Thuận An (Bình Dương) đang có nguồn cung căn hộ khá dồi dào với mức giá “mềm”, trên dưới 2 tỉ đồng căn hộ cao cấp từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nếu với khoản tài chính hạn hẹp này, mọi người sẽ khó tìm thấy căn hộ mới nào tại TP.HCM nói chung và TP.Thủ Đức nói riêng. Nếu có thì đa phần các căn hộ đó đã bàn giao từ khá lâu hoặc diện tích “khiêm tốn”.

Trong báo cáo thị trường căn hộ TP.HCM quý 1.2021, Savills Việt Nam đã chỉ ra rằng, lượng căn hộ đang chào bán trên thị trường này có giá dưới 2 tỉ đồng chỉ chiếm khoảng 10% của tổng lượng nguồn cung. Qua đó cho thấy căn hộ dưới 2 tỉ tại TP.HCM đang rất hạn chế và hiện trạng này sẽ tiếp tục diễn tiến.

Vì vậy, những dự án ở khu vực cửa ngõ có khoảng cách gần với trung tâm TP.HCM có giá trên dưới 2 tỉ đồng/căn được xem là cơ hội tốt cho người đang tìm nơi an cư. Và trong số đó, The Rivana là dự án điển hình đáp ứng tiêu chí “giá tốt, thiết kế đẹp, vị trí thuận tiện”.

Hiện tại, Opal Central Park đang được chủ đầu tư Đất Xanh Group dự kiến thi công vào cuối năm 2021

Theo đánh giá của người am hiểu thị trường căn hộ, những sản phẩm căn hộ đầu tay của các chủ đầu tư sẽ được chăm chút về chất lượng và giá luôn rất tốt.

Opal Central Park không chỉ có vị trí đẹp khi nằm ngay mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, cách TP.Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển, mà dự án này còn cách sông Sài Gòn chỉ 1km.

Nhà mẫu Opal Central Park

nhà mẫu Opal Central Park

Căn hộ tiện nghi cao cấp, giá trên dưới 2-3 tỉ đồng

So với giá căn hộ của các dự án mới cùng trên trục Đại lộ Bình Dương, Opal Central Park đang được đánh giá là có giá mềm hơn hẳn . Còn nếu so với giá căn hộ tại TP Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung thì giá căn hộ Opal Central Park đang thấp hơn rất nhiều.

Nếu như tại các khu vực khác của TP.HCM, để đạt tiêu chí có giá căn hộ dưới 2-3 tỉ đồng, các chủ đầu tư phải bóp hẹp diện tích căn hộ, nhưng tại Opal Central Park nhờ đơn giá mềm nên căn hộ có diện tích nhỏ nhất cũng từ 50m2, đảm bảo không gian rộng rãi, đây là diện tích khó có thể kiếm căn hộ mới tại thị trường TP.HCM với tài chính dưới 2-3 tỉ đồng.

Ngoài ra, theo thông tin của chủ đầu tư Đất Xanh, để tận dụng lợi thế gần sông, Opal Central Park được Ong & Ong thiết kế 100% căn hộ đều đón được ánh sáng và gió trời.

Để tạo điều kiện cho người trẻ lựa chọn Opal Central Park an cư, DXG còn phối hợp với các ngân hàng đưa ra gói lãi suất ưu đãi cho khách vay sở hữu căn hộ.