Bức tranh toàn cảnh Bình Dương về Thị Trường Bất động sản Tp Thuận An

Thị trường BĐS Thuận an 2020 – Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, kinh tế tăng trưởng khả quan, bất động sản Thành phố mới Thuận An, Bình Dương hứa hẹn sôi động hơn thời gian tới.

Toàn cảnh thị trường bất động sản Thành phố mới Thuận An, Bình Dương

Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương

Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương Toàn cảnh thị trường bất động sản Thuận An, Bình Dương

Theo thống kê, Bình Dương hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực này lại tăng từ 20-25%… Chính vì thế nhu cầu về nhà ở ngày một tăng, nhất là với phân khúc vừa và nhỏ, giá trị trên dưới 2 tỉ đồng, dẫn tới một làn sóng BĐS mới xuất hiện tại đây.

Do tỉ lệ người trẻ sống độc lập ngày càng cao, nhu cầu sở hữu căn hộ vừa 60-70m2 đã tăng từ 7.2% (2009) lên 10.9% (2019), theo báo cáo của Tổng cục Thống kê.

Căn hộ cho thuê ở TP Thuận an, cũng đáng kinh ngạc so với TPHCM

Hiện tại, các căn hộ phân khúc cao cấp xung quanh khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP 1) có giá thuê khoảng từ 18 – 20 triệu đồng/tháng (60-65m2); Căn hộ mặt tiền các đường lớn có giá cho thuê khoảng 8-10 triệu/tháng(40-50m2); Điều dễ thấy là các căn hộ cao cấp cho thuê tại Bình Dương đang sở hữu mức lợi nhuận cho thuê kỷ lục từ 12% -15% mỗi năm. Đây đơn thuần chỉ là mức lợi nhuận thu về từ cho thuê, chưa tính đến lợi nhuận từ tăng giá bất động sản.

Theo khảo sát, căn hộ 1-2 phòng ngủ là lựa chọn phổ biến vì khả năng cho thuê dễ dàng, diện tích tối ưu, đảm bảo phương án đầu tư khả thi. Nếu trước kia yêu cầu của khách thuê chỉ dừng lại ở tiện ích đầy đủ, vị trí thuận tiện thì giờ đây căn hộ lý tưởng phải có thêm nội thất cao cấp, tiện ích chuẩn khách sạn năm sao, phong cách kiến trúc độc đáo và tính thẩm mỹ cao.

Cụ thể, các dự án căn hộ nên đầu tư thanh khoản hay cho thuê tại TP Thuận an cuối 2020

Như một xu hướng tất yếu, những tuyến đường huyết mạch, trọng điểm giao thông luôn tạo ra, thúc đẩy sự tăng vọt của các dự án bất động sản do sự thuận tiện của việc đi lại, làm ăn, từ đó gia tăng giá trị bền vững cho các dự án.

Opal Central Park

Opal Central Park

Yếu tố làm nên sự đắt giá của Opal Central Park là tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương và Nguyễn Văn Tiết, trung tâm tài chính kinh tế Thành phố Thuận an – Phường Lái Thiêu ( khá nổi tiếng từ khi Bình Dương còn tên là Sông Bé ), cạnh ngay khu công nghiệp Vietnam – Singapore (VSIP 1), Đại siêu thị Nhật Bản Aeon Mall và sân Golf quốc tế Sông Bé. Điều này có nghĩa Opal Central Park không chỉ sở hữu vị trí kim cương kết nối giao thương, mà còn là tâm điểm kết hợp “sống – làm việc – nghỉ ngơi” vô cùng hiếm có với tầm nhìn ôm trọn mảng xanh sân Golf – TP.HCM.

Tiện ích opal central park

Các dự án đáp ứng đủ tiêu chí như Opal Central Park xuất hiện vào thời điểm này không chỉ giải được “cơn khát” căn hộ cao cấp tại Bình Dương, mà còn trở thành lựa chọn lý tưởng bậc nhất cho giới khách hàng chuyên gia. Mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt từ 40m2 – 115m2 được thiết kế tinh tế, tối ưu công năng, phù hợp với mọi nhu cầu sống với mức giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn. Mỗi chi tiết trong căn hộ đều được trau chuốt tỉ mỉ, toát lên sự tinh tế kết hợp cùng hệ nguyên vật liệu cao cấp mang lại một không gian sống đáng kiêu hãnh cho những người biết thưởng thức.

Hotline : 0911 525454